คนท้องนอนกลางแจ้งได้ไหม ?

คนท้องห้ามนอนกลางแจ้งหรอคะ (บ้านติดกับทุ่งนา) บนรถนอน ในเต็นท์ ก็ไม่ได้หรอคะ คนแก่บอกไม่ดี ไม่ยังไงคะ เราไม่เข้าใจเลย ถามว่าไม่ดียังไงก็บอกแต่ว่าไม่ดีค่ะ เราเป็นคนขี้ร้อนพอท้องยิ่งหนักเลยค่ะไม่สบายตัว เปิดแอร์ เปิดพัดลมนานๆก็ไม่สบายค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

กลัวจะหน้ามืดเป็นลมแล้วล้ม หรือกลัวไม่สบายหรือปล่าวคะ คนท้องเวลาไม่สบายจะลำบากมากค่ะ หายช้า ยาก็กินได้แค่ยาพารา😂

อาจะกลัวโดนลมแล้วจะไม่สบายมั้งคะ