สอบถาม

คนท้องสามารถเลี้ยงแมว คลุกคลีกับแมวได้ไหมคะ เพื่อนบอกว่าแมวจะทำให้เราติดโรคจากแมว อาจจะไม่ติดที่เราแต่ไปติดที่ลูกจริงรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

สามีไม่ให้ใกล้แมวเลย อึแมวมีเชื้อค่ะ สัมผัสไม่ได้ แล้วก็กลัวว่าแมวจะข่วนเอาด้วย