เดินทางไกล

คนท้องสามารถเดินทางไปไกลไปต่างจังหวัดได้ตั้งแต่ช่วงอายุครรภ์เท่าไหร่ถึงเท่าไหร่ บ้านนี้ต้องเดินทางไปทำธุระที่ต่างจังหวัดช่วงมกราคมตอนนั้นอายุครรภ์น่าจะเกือบๆ8 เดือน เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว มีใครต้องเดินทางไกลเหมือนบ้านนี้บ้างขอความเห็นหน่อยค่ะ จาเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

หากจำเป็นก็คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม่อาจต้องจอดพักระหว่างทางบ่อยขึ้นค่ะ