คนท้องสามารถย้อมผมได้ไหมท้องได้5เดือนแล้วแต่อยากย้อมผมค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ# ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คนท้องสามารถย้อมผมได้ไหมท้องได้5เดือนแล้วแต่อยากย้อมผมค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ# ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะสารเคมีอาจส่งผลกับลูก