อยากทราบว่าคนท้องมีเพศสัมพันธ์ได้มั้ยค่ะ

คนท้องสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้อยู่มั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่เคยมีภาวะแท้งคุกคามมีได้ค่ะ ส่วนบ้านนี้งดเลยค่ะเพราะเคยแท้งมาแล้ว 3ท้อง

มีได้ปกติคะ ถ้าหมอไม่ได้ห้าม แต่ระวังเรื่องท่า และคงามรุนแรงคะ

มีได้ค่ะ