คนท้องมีเซ็กซ์ได้ไหม

คนท้องสามารถมีเซ็กซ์หรือช่วยตัวเองได้ไหม

9 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไรก็สามารถมีได้ค่ะ แต่ไม่ควรใช้ท่าที่รุนแรงนะคะ

มีได้ปกติค่ะ แต่ควรระมัดระวังอย่าให้กระทบกระเทือนรุนแรงนะคะแม่

6mo ago

ค่ะ 🙏🏻🙏🏻😍😍

มีได้ค่ะ แต่ต้องระมัดระวัง ไม่รุนแรง หากมีเลือดออกควรพบแพทย์ทันทีค่ะ

มีได้ค่ะ แต่ให้คุณพ่อเบาๆหน่อยค่ะ เดี๋ยวกระทบกระเทือบลูกแรงไป

มีได้ค่ะ แต่ต้องเป็นท่าที่ไม่อันตรายต่อลูกน้ะค่ะ 🥰

ได้ค่ะ มีท่าคนท้องลองหาดูนะคะ

มีได้ปกติเลยค่ะแต่ต้องระวังด้วยนะ

ได้ค่ะแม่ แต่อย่ารุนแรงมาก

ได้ค่ะ