น้ำผลไม้สดปั่น คนท้องทานได้ไหม

คนท้องสามารถทานอะโวคาโด +น้ำมะพร้าว +น้ำผึ้ง แล้วปั่นได้ไหมคะ บ้างคนก็บอกได้ บ้างคนก็บอกคนท้องทานอะโวคาโดไม่ได้บ้าง 🥹😂😂🥑🥥🍯 #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่น้ำผึ้งต้องแบบผ่านการฆ่าเชื้อแล้วนะคะ

อะโวคาโด มีประโยชน์ค่ะ