มีอาการภูมิแพ้จากน้ำมูกไหลต่อเนื่องเพิ่งเป็นตอน 15:00 น ของวันนี้ สามารถทานยาแก้แพ้ได้ไหม

คนท้องสามารถทานยาแก้แพ้ได้ไหม

มีอาการภูมิแพ้จากน้ำมูกไหลต่อเนื่องเพิ่งเป็นตอน 15:00 น ของวันนี้ สามารถทานยาแก้แพ้ได้ไหม
11 ตอบกลับ
2y ago

ลองอ่านดูนะคะ