ยาสำหรับคนท้อง

คนท้องสามารถทานยาแก้อักเสบได้ไหมค่ะพอดี"เล็บขบเปนหนองค่ะ"แย่มากทรมานสุดตีนเลยค่ะทั้งปวดขาทั้งปวดตีนเดินก้อจะไม่ไหวแล้วค่ะตั้งครรภ์ได้38+2วีคแล้วค่ะอาทิตย์หน้าหมอนัดคลอดแล้วค่ะเลยอยากถามว่ากินได้ไหมปวดทรมานมากกกก

ยาสำหรับคนท้อง
2 ตอบกลับ

คุณแม่ค่า ครั้งหน้า รบกวนเบลอภาพด้วยนะคะ ^^

ยาที่ทานเองได้มีแค่ พารา เท่านั้นค่ะ