คนท้องกินฟ้าทะลายโจรได้หรือไม่หากท้อง1เดือน2เดือน

คนท้องสามารถทานฟ้าทะลายโจรได้หรือไม่หากท้องอ่อนๆ

8 ตอบกลับ

ช่วงนึงแม่ไม่สบายค่ะ เจ็บคอ ไอ มีน้ำมูก หมอคลินิคจัดยาฟ้าทะลายโจรมา กินหมดไป10เม็ด ตอนนี้40วีคแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววอะไรเลย ลูกดิ้นดีปกติ แม่ไม่ได้แนะนำให้กินนะคะ แต่แม่แค่มาเล่าอาจจะเป็นความโชคดีก็ได้ที่รอดมาจนทุกวันนี้ ยังไงลองปรึกษาหมอนะคะ

กินไม่ได้จ้าหมอสั่งห้ามกินเด็ดขาดค่ะ เคยไปซื้อแล้วหมอบอกอันตรายต่อเด็กมากๆค่ะ

ไม่ได้ค่ะ คนท้องกินยาพาราได้อย่างเดียว ยาอื่นต้องให้หมอจ่ายให้ค่ะ

ไม่ควรนะคะ เพราะจะทำให้เกิดภาวะเลือดออกง่ายเสี่ยงแท้งค่ะ

เรื่องยาอื่นๆช่วงตั้งครรภ์คุณแม่ปรึกษาตุณหมอดีที่สุดค่ะ

กินไม่ได้นะคะ ขนาดคนปกติถ้ากินมากมันไม่ดีต่อไตค่ะ

ไม่ได้ๆๆๆเสี่ยงแท้ง

ไม่ได้จ้าา