ตราหมีรสนี้คนท้องทานได้มั้ยคะ

คนท้องสามารถทานนมรสนี้ได้มั้ยคะ

ตราหมีรสนี้คนท้องทานได้มั้ยคะ
28 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแม่ ของที่จะทำไม่ได้คือเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ของหมักดองแล้วก็ของดิบ

ได้ค่าา ทานหลายรสชาติสลับกันไป

บ้านนี้ทานทุกหมีทุกรสเลย

ได้ค่ะ​ บ้านนี้ก็ดื่มรสนี้

ได้ค่ะบ้านนี้ดื่มทุกรสเรย

บ้านนี้ดื่มทุกรสค่ะ

บ้านนี้กินทุกรสเลย

ทานได้ทุกรสจ้า

ได้ค่ะคุณเเม่

ทานได้ค่ะ