คนท้องต่อขนตาได้ไหม กาวติดขนตาอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

คนท้องสามารถต่อขนตาได้มั้ย พอดีขนตาหลุดออกจนแหว่งเหนได้ชัดเลยค่ะ สาเหตุจากเราขยี้ตาแรงมากจนหลุด #ไม่มาม่านะคะ แค่สอบถามให้เป็นความรู้

5 ตอบกลับ

คนท้อง ต่อขนตาได้จ้า แต่บ้านนี้เคยทำ ไม่ค่อยชอบค่ะ มันรำคาญง่า ล้างหน้าก็ต้องคอยระวัง

5y ago

ขอบคุณจ้า งั้นคงไม่ต่อแล้ว เค้าชอบล้างหน้าแรงๆ มีหวังหลุดแน่ๆ🤣

เคยอ่านในพันทิป pantip หมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะแม่ ลองอ่านดูในลิ้งนะคะ https://pantip.com/topic/34375353

ท้องต่อขนตาได้ไหม มารออ่านด้วยคนค่ะ

คนท้องต่อขนตาได้ค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

คนท้อง ต่อขนตาได้ไหม เป็นอันตรายไหมคะ