คนท้องสามารถดื่ม ยันฮี วินตามิน วอเตอร์ ได้ไหมคะ??

คนท้องสามารถดื่ม ยันฮี วินตามิน วอเตอร์ ได้ไหมคะ??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คนท้องสามารถดื่ม ยันฮี วินตามิน วอเตอร์ ได้ไหมคะ??
1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ยกเว้นพวกของดิบ ของดอง แอลกอฮอล์ ค่ะที่ทานไม่ได้