คนท้องซื้อเสื้อผ้าลูกเตรียมไว้ได้ไหม

คนท้องสามารถซื้อของใช้เด็กเตรียมไว้ได้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เตรียมได้ค่ะแม่ เราก็เตรียมก่อน

2y ago

สามารถซื้อเตรียมก่อนได้เลยใช่ไหมค่ะพอดีว่าคนที่บ้านบ้างคนเขาหัวโบราณมากค่ะเลยสับสน