สอบถามผู้รู้หน่อยจ้า

คนท้องสามารถกินได้มั๊ยคะ! #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามผู้รู้หน่อยจ้า
19 ตอบกลับ

กินได้หมดแหล้ะค่ะ แต่แค่ต้องระวังน้ำตาล กับรสจัดเกินไป กับกินในปริมาณมากเกินไปต่อวัน ไม่มีอะไรที่รับประทานไม่ได้ค่ะ มีแต่ของดองที่ใช้สารดองที่ควรหลีกเลี่ยง

กินได้ค่ะบ้านนี้ก็กิน แต่ไม่กินประจำทุกวัน กินสลับกับแอลลีน แอลมัม

* ดื่มได้ค่ะ ระวังน้ำตาลนะคะ ดื่มสลับกับนมประเภทอื่นด้วยนะงับ

กินได้ค่ะ แต่ระวังน้ำตาล แม่บ้านนี้กินดีน่างาดำหวานน้อยจ้า

อะไรที่เป็นนมก็ทานได้หมดแหละค่ะ แต่ทานในปริมาณที่พอเหมาะ

เรากินอยู่ส่วนตัวชอบเพราะหอมข้าวโพด

กินได้คะ สลับกินหลายๆยี่ห้อนะคะ ✌️

บ้านนี้กินรสงาดำน้ำตาลน้อยค่ะ

กินได้คะ แต่น้ำตาลสูงมาก

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กิน