อยากทราบวิธีการดูแลคนท้องในช่วง3เดื นแรกควรทำอย่างไร

คนท้องสามารถกินอะไรได้บ้างและอะไรที่ไม่ควรกิน อาหารบำรุงได้แก่อะไรบ้าง

2 ตอบกลับ

ทารอาหารให้ครบ5หมู่งดของหมักดองแอลกอฮอร์ ทานยาที่หมอจ่ายอย่างสม่ำสมอ งดยกของหนักพอจ้า

ทานปกติค่ะทานให้ครบ5หมู่ ไข่ นม