คนท้องสามารถกินวิตามินซีชนิดเม็ดได้มั้ยคะ

คนท้องสามารถกินวิตามินซีชนิดเม็ดได้มั้ยคะ และถ้าทานได้ควรทานในปริมาณเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ นอกจากที่คุณหมอจ่ายให้มาก็ไม่กินอย่างอื่นเลยคะ สารอาหารต่างๆ คุณหมอแนะนำให้กินจากอาหารคะ