กินยาแก้แพ้ได้มั้ย

คนท้องสามารถกินยาแก้แพ้ได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอหรือเภสัชค่ะ เวลาซื้อยาต้องแจ้งว่าตั้งครรภ์ มีหลายตัวมากที่กินแล้วมีผลกับลูก ส่วนมากกินไม่ค่อยได้

CPM / Atarex กินได้ ค่ะ เคยถามหมอแล้ว เพราะเป็นคนมีผื่นคันบ่อย ส่วนยาแก้ปวด กินได้แค่ Para นะค่ะ