คนท้องทานยาพาราได้ไหมค่ะ

คนท้องสามารถกินยาพาราได้ไหมคะแล้วอาการแพ้ท้องจะหายตอนกี่เดือนค่ะ พอดีหนูท้องแรกค่ะแพ้ท้องหนัก

2 ตอบกลับ

ยาพาราคนท้องกินได้ค่ะ กินครั้งละ1-2เม็ด กินเว้นระยะ6-8ชม. กินติดต่อกันได้ไม่เกิน5วัน

ยาพาราทานได้ค่ะ แพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะ