กินยาได้ไหม

คนท้องสามารถกินยาพาราเซตามอลได้ไหมค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ..แต่กินได้แต่เม็ดสีขาวน่ะค่ะ..ถ้าเป็นสีฟ้าขาวหรือสีอื่นๆกินไม่ได้ค่ะ

9mo ago

ทำไมคะเราเพิ่งกินฟ้าขาวไปเอง🥲🥲🥲

เวลาไม่สบายเรากินยาพาราทางโรงพยาบาลจัดมาให้ค่ะเม็ดสีขาวล้วน

กินพาราได้ค่ะ แต่อย่างอื่นห้ามนะคะ ตามแพทย์สั่งเท่านั้น

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ แม่ไม่สบายเจ็บคอ ปวดหัวมากค่ะ

กินพาราได้คะ ไม่เกินวันละ8เม็ด ทุก4-6ชม.

กินได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ปวดมากไม่กินจะดีกว่าคะ

ได้ค่ะ แต่แรงกว่านี้ห้ามกินน่ะค่ะ

ครั้งละ 1 เม็ดนะคะ

ได้ค่ะ อีก1เสียง

กินได้คะคุณแม่