ทิฟฟี่ ดีคอลเจน

คนท้องสามารถกินยา ทิฟฟี่ หรือ ดีคอลเจนได้ไหมค่ะ ท้องได้6เดือนกว่า คัดจมูก มีน้ำมูก

6 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่กินพาราเซตามอลกับยาภูแพ้ใน7-11จะดีกว่าเพราะแม่บ้านนี้ไม่สบายอยู่ค่ะไปซื้อร้านยาก็จะดีค่ะแม่

4mo ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰🙏

แนะนำให้ซื้อยากับร้านที่มีเภสัชกรจ่ายยาหรือหาหมอดีกว่านะคะ

พาราค่ะอย่างเดียวค่ะ หรือกินตามแพทย์สั่ง

ล้างจมูกเช้าและก่อนนอนจะดีขึ้นคะ

ทิฟฟี่ทานไม่ได้ค่ะ ทานซาร่าแทน

ไม่ค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏