อยากกินมาม่าเผ็ดเกาหลี

คนท้องสามารถกินมาม่าเผ็ดได้ไหมค่ะ รู้สึกอยากกินมากๆเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

อยากทานก็ทานเลยค่ะแม่​ ทานแค่พอหายอยาก​ นานๆกินไม่เป็น​ไรค่ะ​ และทานอาหารให้​ครบ​ 5​ หมู่​

5d ago

ค่ะแม่ เวลาอยากกินละคิดแล้วคิดอีกค่ะแม่ 💗

ใส่ผักใส่ไข่เยอะๆที่สำคัญลวกน้ำทิ้งไปก่อนน้ำนึงยิ่งดีค่ะ

5d ago

ได้เลยค่ะคุณแม่ ขอบคุณนะคะ🤗💗

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานบ่อยค่ะแม่

5d ago

รับทราบค่ะคุณแม่💗