ทุเรียน...

คนท้องสามารถกินทุเรียนได้ไหมคะ สามีบอกให้ถามแม่ๆดูว่าทานได้ป่าวถึงจะให้กิน.+ นางเป็นหว่งเด็กในท้องมากห้ามนู่นห้ามนี่ตลอดเวลาแม่ๆๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ?

53 ตอบกลับ

ส่วนตัวแล้วไม่ทานค่ะเพราะว่าถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่าทุเรียนมีกำมะถันเยอะค่ะ