ทุเรียน...

คนท้องสามารถกินทุเรียนได้ไหมคะ สามีบอกให้ถามแม่ๆดูว่าทานได้ป่าวถึงจะให้กิน.+ นางเป็นหว่งเด็กในท้องมากห้ามนู่นห้ามนี่ตลอดเวลาแม่ๆๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ?

53 ตอบกลับ

กินได้ แต่อย่าทานเยอะ เดียวน้ำตาลขึ้น ทานแล้วก้อต้องทานน้ำเยอะๆๆด้วยกันร้อนใน

ทานได้ค่ะแต่หมอแนะนำเราว่าให้ทานน้อยๆ เพราะน้ำตาลเยอะค่ะ เดี๋ยวเป็นเบาหวาน55555

ทานได้คะประโยชเยอะ ต้องทานแต่น้อยนะคะ ทานเยอะไม่ได้นะคะ ร้อนในอันตรายคะ

กินได้ค่ะแม่ วันละพลู นานๆกิน เพราะน้ำตาลสูงมาก และมีประโยชน์กับน้องมาก

กินได้คะมีโฟเลตเยอะด้วยแต่อย่ามากไปเพราะนำตาลก็เยอะเหมือนกันคะแม่

ทานได้จ้าแต่ทานวันล่ะพลูนะแม่อย่ากินเยอะแม่บ้านนี้โครตอยากกินเลย

วันละ 1 พู เท่านั้นค่ะ ไม่เกินนะคะ เพราะน้ำตาลสูง และมีฤทธิ์ร้อนค่ะ

งามไส้​ แม่บ้านนี้จัดไป​ วันละลูกกันเลย แต่ก็ยังดิ้นๆอยู่​

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะคะ น้ำหนักขึ้นเยอะหมอจะบ่นเอาน้าา

กินได้คะแม่ อย่ากินเยอะเพราะทุเรียนแพงคะหมอบอกมาแบบนี้😂