ทุเรียน...

คนท้องสามารถกินทุเรียนได้ไหมคะ สามีบอกให้ถามแม่ๆดูว่าทานได้ป่าวถึงจะให้กิน.+ นางเป็นหว่งเด็กในท้องมากห้ามนู่นห้ามนี่ตลอดเวลาแม่ๆๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ?

53 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กิน แต่อย่ากินเยอะแค่ 2-3 เม็ด พอหายอยาก

แต่ก่อนเรากินวันละพูค่ะ เพราะเปลืองเงิน หาซื้อยากค่ะ 😂😂

นี่อยากกินแต่ทุเรียนตลอดเลยค่ะโดนแฟนห้ามตลอด😂✌

หมอให้กินวันละเม็ดค่ะ เเต่บ้านนี้ 2วันหมดไป1ลูก 😂

ทุเรียนทานได้คะมีประโยชน์แต่ทานได้แค่วันละพูคะ

กินจ้า แต่กินได้นิดเดียว มันหมดก่อน สาแย่งกิน 555555

กินได้ค่ะเรากินประจำเลยถ้าขับผ่านร้านขาย😂😂

กินได้ค่ะแต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยจร้า

ทานได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะแม่

ทานได้ค่ะ แค่พอหายอยาก ไม่ต้องเยอะค่ะ