ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

คนท้องสามารถกินตับไก่ทอดได้ไหมค่ะ 5555 ไม่รู้จริงๆ😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแม่ ทานได้ทุกอย่าง ยกเว้น แอลกอฮอล์ กับของที่คาดว่าไม่สุก และของหมักดอง (กรณีพวกหมักดอง ถ้าเราทำเอง สะอาด สดใหม่ ทานได้นิดหน่อยนะคะถ้าแม่อยากจริงๆ) แต่ถ้าทานไก่ทอดมากๆ น้ำมันเก่า แม่ก็จะอ้วนและเสี่ยงโรคเหมือนคนทั่วไปที่ไม่ท้องค่ะ อยากทานไรทานเลยค่ะแม่ แต่เข้าไตรมาส 2 แล้ว แม่ต้องเบาแป้งกับน้ำตาลนะคะ