คนท้อง3เดือนสามารถ​กินน้ำพร้าวได้ไหม?

คนท้องสามารถ​กินน้ำพร้าวได้ไหมหรือควรกินตอนกี่เดือนค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไขที่เกาะตัวลูกออกเยอะไปก็ไม่ดีนะคะแม่

สัก6เดือนค่อยกินก็ได้นะแม่