คนท้องย้อมผมได้ไหมคะ

คนท้องย้อมผมได้ไหมคะ ส่วนมากเเล้ว บรรดาเเม่ๆที่ท้องอยู่มีใครทำสีผมบ้างไหมเอ่ย อยากทราบจริงๆค่ะ บางคนบอกย้อมได้ ไม่เป็นอะไรกับลูก ส่วนบางคนก็บอกว่าย้อมไม่ได้ ก็เลยอยากมาหาคำตอบกับข้อสงสัยนี้ มันช่างเป็นคำถามที่ฮิต ถามกันบ่อยจนเเม่บ้านนี้เริ่มสงสัยว่าตกลงย้อมได้ไหม เเล้วส่วนมากบรรดาเเม่ๆส่วนมากกับส่วนน้อย ย้อมกันรึเปล่าคะ ? ?

2 ตอบกลับ

เราไม่ได้ทำสีผมเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องก็ตัดผมสั้น ทาแต่ครีมกันแดดอย่างเดียว เลี่ยงสารเคมีมากที่สุดแต่คุณหมอก็ไม่ได้ห้ามค่ะ

บ้านนี้ไม่ย้อมค่ะ สารเคมีเยอะ