สอบถามผู้รู้หน่อยคะ. ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วเเต่ยังมีการอาเจียนอยู่ ช่วง3-4เดือนเเพ้ท้องเเล้ว เเล้วก็หายไปสักพักพอมาท้องได้6เดือนกลับมีอาการอาเจียนอีก มีใครมีวิธีเเนะนำหรือบอกสาเหตุให้ได้บ้างคะ

คนท้องมีการเเพ้ท้องเเล้วในช่วง3-4เดือนเเล้วจะมีการเเพ้ท้องได้อีกไหม

2 ตอบกลับ

มีโอกาสกลับมาแพ้อีกค่ะ​ บางคนก็แพ้จนคลอดเลยก็มีสู้ๆนะคะแม่

ได้ยินมาว่าน้ำขิงช่วยแก้แพ้ท้องได้คะ