คนท้องใช้จักรเย็บผ้าได้มั้ย

คนท้องนั่งเย็บผ้าโดยใช้จักรอุตสาหกรรมได้มั้ย คือแม่ทำงานเกี่ยวกับการเย็บผ้าต้องนั่งจักรเกือบทุกวันเลย จะเป็นอันตรายกับเด็กในครรภ์หรือเปล่า

คนท้องใช้จักรเย็บผ้าได้มั้ย
1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกับน้องนะคะแม่