เครื่องบิน

คนท้องนั่งเครื่องบินได้ไหมคือต้องไปงานแต่ง แต่แฟนบอกไม่ต้องไปอันตราย ทัองได้21สัปดาห์

16 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ แต่ต้องมีใบรับรองแพทย์แนบเอกสารเราด้วยนะคะ

ขึ้นได้ค่ะ เราขึ้นเครื่อง​บินล่าสุดตอน 32 สัปดาห์​

ไปได้ค่ะ ระยะปล่อดภัยคือ ระหว่างไตรมานที่2ค่ะ

ไปได้ช่วงไตรมาสที่2 ค่ะ

ไปได้ค้าาา

คนท้องสามารถนั่งเครื่องบินได้ค่ะแต่ต้องมีใบรับรองแพทย์และจะต้องเซ็นเอกสารนิดหน่อยก่อนขึ้นเครื่องค่ะ. แต่ไม่รู้ว่าทำแบบนี้ทุกสายการบินไหมนะค่ะลองโทรสอบถามสายการบินก่อนจองตั๋วนะค่ะ