แม่ท้องคนไหนนอนไม่หลับบ้างคะ มามุงตรงนี้หน่อยย 💌

คนท้องนอนไม่หลับ ทำยังไงดี? วันนี้แอดมินมีอาหารทางเลือกมาเสนอแนะเผื่อจะช่วยให้แม่ ๆ นอนหลับได้ดีขึ้นค่ะ คนท้องจะกินอะไรก็ต้องระวังเนอะแม่เนอะ ใครชอบทานอะไรคอมเม้นบอกกันมาหน่อยน้าา 💬 #คนท้องนอนไม่หลับ #นอนไม่หลับ

แม่ท้องคนไหนนอนไม่หลับบ้างคะ มามุงตรงนี้หน่อยย 💌
18 ตอบกลับ

เวลาลุกมาเข้าห้องน้ำแล้วก็นอนไม่หลับเลย ต้องบิ้วให้หลับเป็นชั่วโมงเลยค่ะ

3y ago

+1 ค่ะ ไปต่อไม่ได้เลย ตาแข็งยีนเช้า🙄

ถ้ากลับหัวค่ำ...ตื่นตอนดึกๆไม่หลับแล้ว ถ้าไม่หัวค่ำไปหลับเอาตี1-2ทรมารมากบอกเลย✌🏻✌🏻✌🏻

นอนยังไงก็นอนไม่หลับถ้านอนนานๆแล้วไม่หลับบางครั้วยังทำให้ปวดหัวอีก😔😔😔

3y ago

พอจะมีใครให้คำแนะนำดีๆได้บ้าง

บ้านนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ ปวดเมื้อยตามสะโพกตามหลังไปหมด

กลางคืนเวลาลุกมาฉี่ แล้วก็นอนไม่หลับอีกเลย เป็นทุกวันเลย😭😭

ทางนี้จะเข้า4เดือนเป็นอาทิตย์แล้วค่ะที่นอนไม่ค่อยหลับ🙉🙉

บ้านนี้ต้องนอนกลางวัน กลางคืนเหมือนค้างคาวเลยค่ะ

หลับเฉพาะเวลากลางวันกลางคืนหลับประมาณ2-3ซ.มเองค่ะ

บ้านนี้อยากลางานมานอนทั้งกลางวันกลางคืน

ตื่นมาอ้วกตอนตี1-2 ทุกวันแล้วก็ไม่นอนอีกเลย