สอบถามเรื่องคนท้องว่างงาน

คนท้องที่ไม่ได้ทำงาน ส่วนใหญ่อยู่บ้านเขาทำอะไรกันคะ เราเองเป็นคนที่ไม่ได้ทำงานอยู่แต่ในห้องสี่เหลี่ยม สามีทำงานไม่มีเวลา ตกเย็นมากินข้าวอาบน้ำนอน เราเป็นคนที่ชอบทำงานแต่พอมามีน้องสามีก็ไม่ให้ทำงาน แบบนี้คนท้องที่ว่างงานเขาทำอะไรกันคะ

3 ตอบกลับ

ปกติก็ไปบ้านแม่ค่ะหรือไม่ก็ออกไปซื้อกับข้าวซื้อของกินของใช้ทุกวันเพราะตอนนี้ออกมาอยู่บ้านเช่าได้หลายเดือนแล้วไม่ได้อยู่รวมกับแม่กับหลานๆแต่ก็ไม่ไกลกันมากส่วนสามีก็ทำงานทุกวันไม่ค่อยได้กลับมานอนที่ห้องเท่าไหร่แต่จะมาหาช่วงเช้า-ค่ำทุกวันค่ะก็มีเบื่อๆบ้างที่ไม่ได้ทำงานแต่ท้องโตขึ้นทุกวันก็เริ่มจะขับรถไม่ค่อยไหวเหมือนกันเพราะรถสตาร์ทยากมากตอนนี้ท้องจะเข้า30สัปดาห์แล้วค่ะแม่

บ้านนี้1-6เดือนไปเรียน7เดือนจนวันสุดท้ายก่อนคลอดไปทำงานไม่มีเวลาให้เหงาเลยค่ะ55

บ้านนี้กินแล้วก็นอนเพราะหมอห้ามเดินเยอะค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่✌️✌️สู้ๆนะคะ