คนรูปร่างอวบส่วนมากคลอดเองไม่ได้หรือ

คนท้องที่เดิม เป็นคนอวบ หรือ อ้วน คลอดเองไม่ได้ ต้องผ่าอย่างเดียวหรอคะ เชิงกรานไม่ดีเท่าคนผอมหรอคะ เราโดนทักแบบนี้บ่อยๆ จนกังวลแล้วค่ะ มีแม่คนไหนเป็นคนอวบๆบ้างคะคลอดเองกันได้ไหม แล้วคลอดง่ายไหม

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ