ทำไมคนท้องขาชอบปั้น

คนท้องทำไมชอบขาปั้นตอนกลางคืน ปวดจนจะร้องให้ มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ #คอมเมนต์บอกหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะเดินเยอะ นั่งห้อยขาก็เป็นค่ะ เวลานอนต้องยกขาข้างที่ปั้นบวมให้สูงกว่าหัว เอาหมอนรองขาไว้

5mo ago

ค่ะ บางวันก็ปวดทั้ง2ข้างเลย