เล็บเจล

คนท้องทำเล็บเจลได้มั้ยค้ะ ทำเเล้วมีผลไรต่อเด็กในท้องมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็ทำนะ เเต่เราทำประมาณไตรมาสสุดท้าย

4y ago

หมอเเค่สั่บให้ลบออกค่ะ เพราะเวลาใกล้คลอด หมอเขาจะดูความเหลือง ความซีดของเล็บเราด้วยค่ะ

งดก่อนนะคะ อะไรที่เกี่ยวกับสารเคมี