คนท้องทำเล็บเจลได้ไหม?

คนท้องทำเล็กเจลได้ไหม??

2 ตอบกลับ

เท่าที่เราอ่านเจอ ไม่ให้ทำนะคะ เหมือนพวกสารเคมี จะเข้ามา เราก็ไม่แน่ใจ แต่ถาไม่จำเป็น เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ

ทำได้ค่ะ ในช่วงไตรมาส2 ขึ้นไป .. แต่ให้เอาออกล้างออก ช่วงคลอดนะคะ .. เพราะหมอจะต้องคอยดูสีเล็บของแม่ระหว่างคลอดว่าปกติดีหรือป่าว

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏