การทำเลเซอร์

คนท้องทำเลเซอร์รักแร้ได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง 5 วีคก็ไปเลเซอร์หน้าปกติค่ะ หมอบอกว่าเลเซอร์ได้ไม่เป็นอันตราย แต่แม่ต้องไม่ตกใจเวลาหมอยิงเลเซอร์ เพราะถ้าแม่ตกใจจะส่งผลไม่ดีต่อลูกในท้องได้ค่ะ หากเลเซอร์รักแร้แสงไม่แรงเหมือนหน้า ลองปรึกษาหมอเลเซอร์และหมอที่คุณแม่ฝากครรภ์ก่อนเพื่อความปลอดภัยค่ะ ของเราเป็นหมอที่เกาหลีนะคะ ไม่แน่ใจหมอที่ไทยน่าจะให้ทำเหมือนกันไหมนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻🙏🏻

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻