คนท้อง

คนท้องทำงานหาของเก่าจนตอนนี้จะ8เดือนแล้วก้ยังออกหาทุกวันเดินเยอะกว่าจะได้พักผ่อนค่ะ เวลานั่งแกะพลาสติกก็แกะลำบากค่ะเก็บขวดด้วยเวลาออกหาก้ใส่ชุดไม่ค่อยสบายตัวค่ะนั่งก้อึดอัดมากค่ะนอนพักผ่อนไม่มีเวลาค่ะ ลูกจะแข็งแรงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งแรงค่ะ แม่แข็งแรงลูกก็แข็งแรงค่ะ พยายามอย่าเครียดนะ สู้ๆนะคะ