คนท้องทานกาวิสคอนได้ไหม

คนท้องทานได้ไหมค่ะและทานวันละกี่ครั้งค่ะพอดีแสบร้อนใต้ราวนม และช่วงใต้กลางหน้าอกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คนท้องทานกาวิสคอนได้ไหม
17 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ต้องคุณหมอสั่งนะ หรือปรึกษาคุณหมอที่ดูแลเราก่อน ของเราเป็นกรดไหลย้อนช่วงท้อง ทำให้มีอาการไอร่วม คุณหมอถึงสั่งจ่ายค่ะ

กินได้ค่ะเราก็กินแต่ไม่ดีขึ้น เลยไปร้านยาที่มีเภสัชประจำร้าน เขาแนะนำอัลไกคอนค่ะ คนท้องกินได้ เคี้ยว2เม็ด ก็หายเลย แผงละ200

ทานได้ค่ะ แต่ต้องเป็นแบบที่ได้จากคุณหมอนะคะ

กินได้ค่ะเราท้อง เรากินอยู่คุณหมอแนะนำค่ะ

เราก็ทานตัวนี้ค่ะ ทานเฉพาะเวลาที่มีอาการ

พี่สาวเราเป็นพยาบาลเค้าบอกว่ากินไม่ได้ค่ะ

3y ago

อ้อค่ะ พอดีหมอพยาบาลที่รู้จักบอกมาว่าห้ามกินจ้าาา

แนะนำเป็นกาวิสคอน สีแดง สำหรับคนท้องนะคะ

บ้านนี้หมอให้ทานสีแดงค่ะสำหรับคนท้อง

ทานได้ค่ะ​ แฟนเป็นเภสัช​ นางบอกทานได้

กินได้ค่ะแต่เป็นตัวสีขาวเท่านั้นค่ะ