สองถาม

คนท้องทานโอเลี้ยงได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ทานนานๆครั้งได้ค่ะแม่ ทานแค่พอหายอยาก อย่าทานบ่อย โอเลี้ยงทำมาจากกาแฟมีคาเฟอีนและน้ำตาลก็เยอะด้วยเสี่ยงเบาหวานค่ะ

มันก็ได้นะคะ ให้อยู่ในปริมาณที่พอดีเอาเเค่พอหายอยาก มันเพราะก็จัดอยู่ในพวกกาแฟ

ได้จ้า อย่าหวานมาก อย่าทานมากไปพอ

กินใด้ค่ะ แต่กินน้อยๆ

ขอบคุณมากค่ะ