ทานอิโนได้ไหมค่ะ ท้อง37 วีคแล้วค่ะ

คนท้องทานอิโนได้ไหม พอดีเรารุ้สึกเหมือนมีลมติดในท้อง จะผ่ายลมก่อมาผ่าย จะเรอก่อไมเรอ😓 แม่ๆมีวิธีการยังใงบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณมากนะคะ!🙏

3 ตอบกลับ

เราเคยอ่านเจอ กาวิสคอลทานได้จ้า แต่อีโนไม่แน่ใจนะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

แนะนำเป็นกาวิสคอนดีกว่าคะ

ทานกาวิสคอนดีกว่าจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่