ทาครีมอะไรได้บ้างคะ

คนท้องทาครีมอะไรได้บ้างหรือตัวไหนที่ทาไม่ได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ถ้าบำรุงหน้าก็Bk การนิเย่ Za smootoกันแดด และก็มาร์คหน้า ทาตัวทุกยี่ห้อเลยค่ะชอบทุกตัวแต่แม่ต้องศึกษาก่อนนะคะเดี๋ยวแพ้ แต่ตอนท้อง1-6เดือนแม่บ้านนี้ใช้พวกเติมน้ำให้ผิวของมิซูมิกระปุกฟ้า และก็มาร์คหน้ากันแดดเอาที่ชอบเลยค่ะทาป้องกันฝ่า

ไม่ได้ทาค่ะ