คนท้องทาครีมบำรุงหน้าได้ไหมค่ะ

คนท้องทาครีมที่ผิวหน้าได้ไหม

16 ตอบกลับ

ได้ค่ะแต่ไม่ควรมีสาร ปรอทไฮโดรควิโนน วิตามินเอและอนุพันธ์

ก่อนท้องเคยใช้ครีมตัวไหนตอนท้องยันคลอดก็ใช้ตัวเดิมคะ

ทาได้ค่ะ ยกเว้นพวกรักษาสิว หรือครีมที่มีสารอันตรายึ่ะ

ทาได้ค่ะ แต่ต้องใช้ครีมที่ส่วนผสมปลอดภัย

ได้คะ แต่ไม่ควรใช้ครีมแรงมีสารแค่นั่น

ได้จ้าาาา ไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะแม่

ทาได้ค่ะถ้าไม่แพ้

ทาได้ปกติเลยค่ะ

ทาได้ ถ้าไม่แพ้

ได้จ้าาาา