ขอสอบถามหน่อยนะคะ

คนท้องถ้าสะดุดบ่อยๆจะมีผลต่อลูกไหมคะ สะดุดเฉยๆนะคะ แต่ไม่ล้ม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ น้องมีน้ำคร่ำซับแรงอยู่แม่

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ เป็นห่วงน้องค่ะกลัวจะมีอันตราย