คนท้องถอนฟันได้ไหม

คนท้องถอนฟันได้ไหมคะฟันกรามแตกหักอยู่ๆก็แตกคะตอนนี้6เดือนคะแม่ปวดไม่ไหวแล้วคะมียาอะไรช่วยบรรเทาใหม่คะ😂😂😖😖😖 ตอนนี้คือแบบไม่ไหวจิงๆคะเคี้ยวข้าวได้ข้างเดียวแถมกินอะไรก็ไม่ได้เลยคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ช่วง 4-6 เดือน แล้วแต่เคส ปรึกษาหมอฟันนะคะ