มือเท้าบวมขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

คนท้องต้องเป็นทุกคนมั้ยคะ ตอนนี้หนู31+5 ยังไม่มีอาการมือเท้าบวมแต่ตกขาวไหลเยอะเจ็บจิมิมากๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องยันคลอดไม่มีการบวมทั้งมือและเท้าเลยค่ะ ใหญ่แต่ตรงท้องกับนมค่ะ อาการบวมที่มือและเท้าถ้ากดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะแม่ อันตรายด้วย ดีแล้วที่แม่ไม่มีอาการบวมใดๆ(รูปก่อนคลอด 1 อาทิตย์ค่ะ)

4y ago

ขอบคุณค้าบบ❤️😊