ท้อง25w ต่อเล็บเจล ทำเล็บได้ไหมค่ะ

คนท้องต่อเล็บเจลได้ไหมคะ คุณแม่ชอบทำเล็บค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ต่อค่ะ แต่ใกล้คลอดต้องเอาออกก่อนเข้าห้องคลอดค่ะ ที่ห้ามเป็นการสูดกลิ่นสีเจลที่มีกลิ่นฉุน หรือการที่แม่นั้งนานๆ แค่นั้นค่ะ ทำเล็บทำสีผมทำได้หมดค่ะ

2y ago

เราเองไม่อยากปล่อยตัวให้โทรมคะ555 เพื่อความสวยเนอะ