คนท้องตัดผมได้ไหม เพิ่งตัดไป ป้าบอกคนท้องเขาไม่ให้ตัดผม

คนท้องตัดผมได้ไหมคะ ป้าบอกห้ามตัด เลยอยากรู้ว่าทำไมถึงไม่ให้ตัดคะ มีแม่ๆ คนไหนตัดผมตอนท้องบ้างแล้วลูกเป็นอะไรหรือเปล่า

44 ตอบกลับ

ตัดได้ค่ะ แต่ถ้าดัดย้อมทำสีงดไปก่อน

ตัดได้จ้า จะได้สบายหัว

ตัดได้ตามปกติเลยจ้า

ตัดค่ะ ร้อนไม่ไหว

ตัดผมได้ปกติค่ะ

ตัดได้ปกติค่ะ

ได้ค่ะแม่💓

ไร้สาระค่ะ

ตัดได้นะคะ

ตัดได้ค่ะ