ของกินที่ควรงด

คนท้องช่วง20วีค ห้ามทานอะไรเป็นพิเศษคะ เพราะส่วนตัวไม่แพ้ท้อง ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ของหวาน เครื่องดื่ม เเอลกอฮอล ของดอง ค่ะ เดี่ยวเดือนถัดๆไปน่าจะมีการตรวจน้ำตาล เเม่ต้องระวังกินของหวานนะคะ กินของหวานให้น้อยที่สุด😅

ห้ามหมัก ดอง ดิบ แอลกอฮอล์ เครื่องดื่มชูกำลัง ระวังเบาหวานคนท้องเป็นง่าย

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเหมือนกันคะ ของเผ็ด ของดอง